ของเล่นเสริมพัฒนาการ คู่มือเลี้ยงลูก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก

ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งท้อง?(หรือ?"คุณอาจจะท้องหาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • #HiKiddyสมาชิกหมายเลข96302

  • กระทู้: 899
  • ถูกใจ: 0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน สตรีส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนมากบ่นว่าหมดแรงมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก ถ้าเกิดคุณกำลังตั้งท้องและก็เผชิญกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อ้วกและก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่หยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอไป ปัจจัยอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจจะทำให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา แม้กังวลเกี่ยวกับการมีท้องอาจทำให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี

ตลาดนัดแม่และเด็ก เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
 


กรุณากด Like เพจ http://www.facebook.com/HiKiddy เพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทจากทีมงานแอดมิน
*** หากมีปัญหาสงสัยกรุณาอ่านกฎของกลุ่มนี้อย่างละเอียด http://kid-dy.com/index.php/topic,5566 ***ผู้สนับสนุน

ของเล่นเด็ก
ของเล่นไม้
ของเล่นผ้า
หนังสือเด็ก


ตลาดนัดแม่และเด็ก
เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
สินค้าแม่และเด็ก
แม่และเด็ก


พัฒนาการเด็ก
คู่มือเลี้ยงลูก
เลี้ยงลูกวิถีพุทธ
การดูแลทารก


เสื้อผ้าเด็ก
ของเล่นเสริมพัฒนาการ
ประเพณีไทย
ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา

how to add a hit counter to a website