ของเล่นเสริมพัฒนาการ คู่มือเลี้ยงลูก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

japbeauty

  • Hero Member
  • *****
  • #HiKiddyสมาชิกหมายเลข38862

  • กระทู้: 12440
  • ถูกใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
ขณะท้ายปีอย่างงี้ หลายคนคงจะมีแพลุกลี้ลุกลนเที่ยวไปตะลอนตอนหยุดยาวอาทิเช่น 5 ธันวาในเดือนหน้า คนจำนวนไม่น้อยคงจะจัดรายการท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จะต้องไปเยี่ยมเยี่ยมให้ได้หนึ่งคราวหนึ่งในชีวิตอย่างแน่แท้ พอเอ๋ยถึงญี่ปุ่นก็จำเป็นต้องบอกเกี่ยวกับห้องอาหาร วันนี้ร้าน www.japbeauty.com ขอชี้แนะร้านค้าเนื้อย่างกินไม่อั้นราคาไม่แพง ซึ่งร้านนี้อยู่ทีเมืองโอซาก้า ที่มีความพิเศษอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองจับจ่ายซื้อของ ท่องเที่ยว ด้านเทคโนโลยีด้วยกันวัฒนธรรมอันโบราณ รวมทั้งเคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการวัดว่าเป็นเมืองที่มีรายการจ่ายที่แพงที่สุดในโลกจ้ะ แม้กระนั้นเพื่อนๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี รายจ่ายสูงสูงที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอชี้แนะห้องอาหารที่มีชื่อเสียงว่าอร่อยแล้วก็ ที่สำคัญราคาถูกอย่างราบรื่นกระเป๋า นักทัศนาจรชาวไทยอย่างพวกเราจ้ะ พอกล่าวถึงของถูก เพื่อนๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องคุณภาพอาหารร้านนี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่อั้นหายห่วงค่ะ ร้านค้านี้ชื่อว่า HAYA ค่ะ อยู่ในบนถนนหนทางที่มีชื่อเสียงดีของสาวๆขาช้อปของชาวไทยเป็น ถนน Nanba ในย่านนี้นะคะจะมีร้านรวงค้าต่างๆมากมายๆเดินกันตลอดคืนก็ไม่หมดจ้ะ เราลองแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปอย่างยิ่งจริงๆ ย่านนี้ขายสินค้ามากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายซื้อของของผู้หญิงหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ กล้องถ่ายสำหรับรูป และยังมีภัตตาคารที่เป็นร้านค้ารับประทานดื่ม ผับ ร้านค้าราเมง ร้านค้าซูชิตั้งรายเรียงอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปราวกับคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่เรารัปประกันเลยว่า พึงพอใจชาวไทยแน่นอนจ้ะ โน่นคืออ!!!!! รับประทานเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและก็เด่นเป็นสง่าที่สุดเป็น เนื้อวัวที่นี่นุ่มขึ้นชื่อลือนามค่ะ ยังค่ะ!!!ยังน้อยเกินไปเนื้อวัวที่นี่ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านค้านี้จึงกล้ารับรองคุณลักษณะทั้งความอร่อย คุณประโยชน์ของเนื้อวัว ว่า made in japanจ้ะ


ในช่วงเวลานี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการไต่ถามจากลูกค้าเป็นปริมาณเลยนะคะว่า ในการเตรียมการไปเที่ยวต่างด้าว ไปลุยหิมะ ไปที่หนาวเหน็บจัด จะทำอะไรให้ทัศนาจรได้มัน ทางเราบอกช่องทางของซื้อของขาย แผ่นแปะให้ความอบอุ่น ของทางร้านค้า japbeauty.comว่าเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ที่เยี่ยมที่สุด

ด้วยเหตุว่าเป็นแผ่นกันหนาวพื้นที่ร้านค้า japbeauty.comนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ซึ่งของจับจ่ายซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นนะคะ หมายความว่าคนประเทศญี่ปุ่นเองก็ซื้อหาถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ และ เราก็นำผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันเข้ามาให้กับผู้บริโภคคนไทยของพวกเราจ้ะ อย่างนั้นเรื่องคุณภาพชั้นเยี่ยมค่ะ


สินค้าตัวที่ดินร้านนำเข้ามารอบนี้แล้วก็กล้าเอามาคุยเลยคือ แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนจ้ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนมากที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้ารู้ไหมค่ะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าคนจำนวนไม่น้อยเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านได้คัดเลือกตัวที่สูงสุดมาคือ รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะคะ นั้นเป็น ให้ความร้อนสูงถึง 79 องศา ทีเดียว สูงขึ้นยิ่งกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในท้องตลาดราวๆ 10 องศาอย่างยิ่งจริงๆค่ะ
สินค้าตัวนี้ลูกค้าทางร้านนำไปฝ่าใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ รวมทั้งเอาอยู่แบบสบายๆเลยค่ะ โดยเหตุนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


เพื่อนพ้องผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถามาามาทางร้านว่า มองเห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของประเทศจีน ราคาถูกกว่ามากมาย นั้น เหตุเป็นด้วยเหตุว่า การสั่งการสร้างที่ไม่มีความสามารถจ้ะ คนจำนวนไม่น้อยซื้อมา และจากนั้นก็ร้อนเกิน จนกระทั่งผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลับกลายเปล่าดาย
ทางร้านค้าเสนอแนะว่า หากไหนๆจะไปเที่ยวฝ่าหิมะ ไปฝ่าsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวลาจ่ายตลาดที่ไม่มีค่าอยู่เลยค่ะ ซื้อแผ่นติดให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้านรวง japbeauty.com ที่ยืนยันว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านของพวกเรา ดีกว่าค่ะ
 


Tags : แผ่นร้อนกันหนาว,ถุงทรายขยำ,ไคโระ

ตลาดนัดแม่และเด็ก เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก


 


กรุณากด Like เพจ http://www.facebook.com/HiKiddy เพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทจากทีมงานแอดมิน
*** หากมีปัญหาสงสัยกรุณาอ่านกฎของกลุ่มนี้อย่างละเอียด http://kid-dy.com/index.php/topic,5566 ***ผู้สนับสนุน

ของเล่นเด็ก
ของเล่นไม้
ของเล่นผ้า
หนังสือเด็ก


ตลาดนัดแม่และเด็ก
เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
สินค้าแม่และเด็ก
แม่และเด็ก


พัฒนาการเด็ก
คู่มือเลี้ยงลูก
เลี้ยงลูกวิถีพุทธ
การดูแลทารก


เสื้อผ้าเด็ก
ของเล่นเสริมพัฒนาการ
ประเพณีไทย
ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา

how to add a hit counter to a website