ของเล่นเสริมพัฒนาการ คู่มือเลี้ยงลูก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • #HiKiddyสมาชิกหมายเลข96302

  • กระทู้: 786
  • ถูกใจ: 0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
แนวทางการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว
« เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 09:13:34 AM »
ศึกษาแนวทางการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีครรภ์และก็เพิ่มจังหวะในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงในการท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อพากเพียรตั้งท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับการท้องของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์แล้วก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. ร่วมเพศบ่อยๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหากรรมวิธีในการมีท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะอุตสาหะร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากสเปิร์มอยากได้เวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่ชีวิตพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์บางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการท้องเหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดิบได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นกรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีครรภ์หรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์เมื่ออุตสาหะมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะในการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงจำนวนหลายชิ้นมานะที่จะมีท้องในตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องรอจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะมีครรภ์

แฟนโดยมากมีท้องภายในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง

ตลาดนัดแม่และเด็ก เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก

แนวทางการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว
« เมื่อ: มีนาคม 12, 2018, 09:13:34 AM » 


กรุณากด Like เพจ http://www.facebook.com/HiKiddy เพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทจากทีมงานแอดมิน
*** หากมีปัญหาสงสัยกรุณาอ่านกฎของกลุ่มนี้อย่างละเอียด http://kid-dy.com/index.php/topic,5566 ***ผู้สนับสนุน

ของเล่นเด็ก
ของเล่นไม้
ของเล่นผ้า
หนังสือเด็ก


ตลาดนัดแม่และเด็ก
เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
สินค้าแม่และเด็ก
แม่และเด็ก


พัฒนาการเด็ก
คู่มือเลี้ยงลูก
เลี้ยงลูกวิถีพุทธ
การดูแลทารก


เสื้อผ้าเด็ก
ของเล่นเสริมพัฒนาการ
ประเพณีไทย
ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา

how to add a hit counter to a website