ของเล่นเสริมพัฒนาการ คู่มือเลี้ยงลูก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kinokuniyaclub

  • Hero Member
  • *****
  • #HiKiddyสมาชิกหมายเลข83385

  • กระทู้: 2348
  • ถูกใจ: 0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขณะสิ้นปีแบบงี้ หลายๆคนน่าจะมีแพลนเที่ยวไปตะลอนช่วงหยุดยาวดังเช่นว่า 5 ธันวาในเดือนหน้า หลายคนอาจจะจัดรายการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จำต้องไปเยี่ยมเยี่ยมให้ได้หนึ่งคราวหนึ่งในชีวิตอย่างแน่แท้ เพียงพอกล่าวถึงญี่ปุ่นก็จำเป็นต้องบอกเกี่ยวกับห้องอาหาร วันนี้ร้าน www.japbeauty.com ขอชี้แนะร้านเนื้อย่างกินไม่อั้นราคาไม่แพง ซึ่งร้านค้านี้อยู่คราวเมืองโอซาก้า ที่มีความเด่นอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองจับจ่ายซื้อของ ทัศนาจร ทางเทคโนโลยีด้วยกันวัฒนธรรมอันเก่าแก่ รวมทั้งเคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการประมาณว่าเป็นเมืองที่มีรายจ่ายที่แพงที่สุดในโลกค่ะ แม้กระนั้นเพื่อนๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี รายจ่ายสูงเยอะที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอชี้แนะห้องอาหารที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยแล้วก็ ที่สำคัญราคาถูกอย่างสบายกระเป๋า นักทัศนาจรคนประเทศไทยอย่างพวกเราค่ะ เพียงพอพูดถึงของถูก สหายๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องประสิทธิภาพของกินร้านนี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่อั้นหายห่วงค่ะ ร้านค้านี้ชื่อว่า HAYA จ้ะ อยู่ในบนถนนที่มีชื่อเสียงดีของผู้หญิงขาช้อปของคนไทยคือ ถนน Nanba ในบริเวณนี้นะคะจะมีร้านค้าต่างๆมากมายๆเดินกันตลอดคืนก็ไม่หมดค่ะ พวกเราลองมาแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปอย่างยิ่งจริงๆ เขตนี้ขายสินค้าเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายตลาดของผู้หญิงหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า กล้อง และก็ยังมีร้านอาหารที่เป็นร้านค้ากินดื่ม ผับ ร้านราเมง ร้านซูชิตั้งเรียงรายอยู่จำนวนไม่น้อย ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปเหมือนคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่พวกเรารัปประกันเลยว่า พึงพอใจคนไทยแน่นอนค่ะ โน่นคืออ!!!!! กินเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและก็เด่นเป็นสง่าที่สุดคือ เนื้อวัวที่นี่นุ่มขึ้นชื่อลือนามค่ะ ยังค่ะ!!!ยังไม่เพียงพอเนื้อวัวที่นี่ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านรวงนี้จึงกล้ายืนยันคุณสมบัติอีกทั้งความอร่อย ค่าของเนื้อวัว ว่า made in japanค่ะ


ปัจจุบันนี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการไต่ถามจากลูกค้าเป็นปริมาณเลยนะคะว่า สำหรับเพื่อการจัดแจงท่องเที่ยวต่างด้าว ไปฝ่าหิมะ ไปที่เหน็บหนาวจัด จะทำอะไรให้ท่องเที่ยวได้มัน ทางพวกเราบอกช่องทางของซื้อของขาย แผ่นแปะให้ความอบอุ่น ของทางร้านค้า japbeauty.comว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดี

เนื่องจากว่าเป็นแผ่นกันหนาวที่ร้าน japbeauty.comนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ซึ่งของซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นนะคะ แสดงว่าคนประเทศญี่ปุ่นเองก็ซื้อหาถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ และก็ เราก็นำผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันเข้ามาให้กับผู้บริโภคคนประเทศไทยของพวกเราจ้ะ อย่างนั้นเรื่องประสิทธิภาพชั้นยอดเยี่ยมค่ะ


สินค้าตัวที่ดินร้านค้านำเข้ามารอบนี้รวมทั้งกล้าเอามาคุยเลยเป็น แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนจ้ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนจัดที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้าทราบไหมคะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าคนจำนวนไม่น้อยเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านได้คัดตัวที่สูงสุดมาคือ รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะค่ะ นั้นเป็น ให้ความร้อนมากถึง 79 องศา ทีเดียว สูงกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในตลาดประมาณ 10 องศาเลยทีเดียวจ้ะ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ลูกค้าทางร้านค้านำไปลุยใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ แล้วก็เอาอยู่แบบสบายๆเลยค่ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


เพื่อนพ้องผู้คนจำนวนมากถามาามาทางร้านว่า เห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของเมืองจีน ราคาถูกกว่ามากมาย นั้น เหตุเป็นเพราะ การสั่งการผลิตที่ไม่มีความสามารถค่ะ หลายคนซื้อมา และก็ร้อนเกิน จนกระทั่งผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลายเปล่าดาย
ทางร้านเสนอแนะว่า ถ้าหากไหนๆจะไปเที่ยวฝ่าหิมะ ไปลุยsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวล่ำเวลาจับจ่ายซื้อของที่ไร้ค่าอยู่เลยค่ะ ซื้อแผ่นแปะให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้านรวง japbeauty.com ที่การันตีว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านของพวกเรา เป็นต่อจ้ะ
 


Tags : ถุงทรายขยำ

ตลาดนัดแม่และเด็ก เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก


 


กรุณากด Like เพจ http://www.facebook.com/HiKiddy เพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทจากทีมงานแอดมิน
*** หากมีปัญหาสงสัยกรุณาอ่านกฎของกลุ่มนี้อย่างละเอียด http://kid-dy.com/index.php/topic,5566 ***ผู้สนับสนุน

ของเล่นเด็ก
ของเล่นไม้
ของเล่นผ้า
หนังสือเด็ก


ตลาดนัดแม่และเด็ก
เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
สินค้าแม่และเด็ก
แม่และเด็ก


พัฒนาการเด็ก
คู่มือเลี้ยงลูก
เลี้ยงลูกวิถีพุทธ
การดูแลทารก


เสื้อผ้าเด็ก
ของเล่นเสริมพัฒนาการ
ประเพณีไทย
ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา

how to add a hit counter to a website