ของเล่นเสริมพัฒนาการ คู่มือเลี้ยงลูก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก

ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง?(หรือ?"คุณอาจจะมีท้องถ้า)  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • #HiKiddyสมาชิกหมายเลข96302

  • กระทู้: 899
  • ถูกใจ: 0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในตอนแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในช่วงแรก ถ้าเกิดคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... อ้วกรวมทั้งอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางครั้งก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการมีท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจจะก่อให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา กลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายคนมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และก็เนื่องจากเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่และก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี

ตลาดนัดแม่และเด็ก เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
 


กรุณากด Like เพจ http://www.facebook.com/HiKiddy เพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทจากทีมงานแอดมิน
*** หากมีปัญหาสงสัยกรุณาอ่านกฎของกลุ่มนี้อย่างละเอียด http://kid-dy.com/index.php/topic,5566 ***ผู้สนับสนุน

ของเล่นเด็ก
ของเล่นไม้
ของเล่นผ้า
หนังสือเด็ก


ตลาดนัดแม่และเด็ก
เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
สินค้าแม่และเด็ก
แม่และเด็ก


พัฒนาการเด็ก
คู่มือเลี้ยงลูก
เลี้ยงลูกวิถีพุทธ
การดูแลทารก


เสื้อผ้าเด็ก
ของเล่นเสริมพัฒนาการ
ประเพณีไทย
ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา

how to add a hit counter to a website