ของเล่นเสริมพัฒนาการ คู่มือเลี้ยงลูก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

japbeauty

  • Hero Member
  • *****
  • #HiKiddyสมาชิกหมายเลข38862

  • กระทู้: 12440
  • ถูกใจ: 0
    • ดูรายละเอียด
ขณะปลายปีอย่างนี้ คนไม่ใช่น้อยคงจะมีแพลุกลี้ลุกลนเที่ยวไปเร่ร่อนตอนหยุดยาวอาทิเช่น 5 ธันวาในเดือนหน้า หลายคนคงจะจัดรายการท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จำเป็นต้องไปเยี่ยมเยือนให้ได้หนึ่งครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างแน่แท้ พอเอ๋ยถึงญี่ปุ่นก็จำต้องกล่าวเกี่ยวกับร้านอาหาร วันนี้ร้าน www.japbeauty.com ขอชี้แนะร้านเนื้อย่างกินไม่อั้นราคาถูก ซึ่งร้านนี้อยู่หนเมืองโอซาก้า ที่มีความเด่นอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองจ่ายตลาด ทัศนาจร ทางเทคโนโลยีร่วมกันวัฒนธรรมอันโบราณ และเคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการประเมินว่าเป็นเมืองที่มีค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุดในโลกจ้ะ แม้กระนั้นสหายๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี ค่าครองชีพสูงสูงที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอแนะนำห้องอาหารที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยและ ที่สำคัญสนนราคาถูกอย่างสบายกระเป๋า นักท่องเที่ยวคนไทยอย่างเราจ้ะ พอเพียงเอ่ยถึงของถูก เพื่อนพ้องๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องคุณภาพอาหารร้านนี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่อั้นหายห่วงจ้ะ ร้านค้านี้ชื่อว่า HAYA ค่ะ อยู่ในบนถนนที่มีชื่อเสียงดีของผู้หญิงขาช้อปของคนไทยคือ ถนนหนทาง Nanba ในบริเวณนี้นะคะจะมีร้านขายของค้าต่างๆมากมายๆเดินกันทั้งคืนก็ไม่หมดค่ะ พวกเราลองมาแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปเลยทีเดียว บริเวณนี้ขายของเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของของผู้หญิงหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า กล้องที่มีไว้ถ่ายรูป แล้วก็ยังมีห้องอาหารที่เป็นร้านค้ารับประทานดื่ม ผับ ร้านค้าราเมง ร้านค้าซูชิตั้งเรียงรายอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปราวกับคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่พวกเรารัปประกันเลยว่า พึงพอใจคนไทยแน่ๆจ้ะ นั่นเป็นอ!!!!! รับประทานเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและเด่นเป็นสง่าที่สุดเป็น เนื้อวัวตรงนี้นุ่มขึ้นชื่อลือชาค่ะ ยังค่ะ!!!ยังไม่พอเนื้อวัวที่นี่ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านค้านี้จึงกล้ารับรองคุณลักษณะทั้งความอร่อย คุณประโยชน์ของเนื้อวัว ว่า made in japanค่ะ


ปัจจุบันนี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการสอบถามจากลูกค้าเป็นปริมาณเลยนะคะว่า สำหรับเพื่อการเตรียมการท่องเที่ยวต่างด้าว ไปฝ่าหิมะ ไปที่หนาวเหน็บจัด จะทำอะไรให้ท่องเที่ยวได้มัน ทางเราบอกช่องทางของจับจ่ายซื้อของขาย แผ่นแปะให้ความอบอุ่น ของทางร้าน japbeauty.comว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุด

เพราะว่าเป็นแผ่นกันหนาวที่ทางร้าน japbeauty.comนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งของซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศประเทศญี่ปุ่นนะคะ มีความหมายว่าชาวญี่ปุ่นเองก็ซื้อถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ และ พวกเราก็นำสินค้าตัวเดียวกันเข้ามาให้กับผู้บริโภคคนประเทศไทยของพวกเราจ้ะ อย่างงั้นเรื่องคุณภาพชั้นยอดเยี่ยมค่ะ


ผลิตภัณฑ์ตัวที่ทางร้านค้านำเข้ามารอบนี้แล้วก็กล้าเอามาคุยเลยคือ แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนค่ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนมากที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้ารู้ไหมค่ะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าคนไม่ใช่น้อยเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านค้าได้คัดเลือกตัวที่สูงสุดมาคือ รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะค่ะ นั้นคือ ให้ความร้อนสูงถึง 79 องศา ทีเดียว สูงกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในท้องตลาดประมาณ 10 องศาอย่างยิ่งจริงๆค่ะ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ลูกค้าทางร้านค้านำไปลุยใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ และเอาอยู่แบบสบายๆเลยจ้ะ โดยเหตุนั้น ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


เพื่อนพ้องหลายท่านถามาามาทางร้านว่า มองเห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของจีน สนนราคาถูกกว่ามาก นั้น เหตุเป็นด้วยเหตุว่า การสั่งการการผลิตที่ไม่มีสมรรถนะค่ะ คนไม่ใช่น้อยซื้อมา และก็ร้อนเกิน กระทั่งผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย กลายเปล่าดาย
ทางร้านเสนอแนะว่า ถ้าหากไหนๆจะเดินเล่นลุยหิมะ ไปฝ่าsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวลาซื้อของที่ไม่มีค่าอยู่เลยค่ะ ซื้อแผ่นติดให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้านขายของ japbeauty.com ที่ยืนยันว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านของพวกเรา ได้เปรียบค่ะ
 


Tags : kairo,ถุงทรายขยำ,ไคโระ

ตลาดนัดแม่และเด็ก เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก


 


กรุณากด Like เพจ http://www.facebook.com/HiKiddy เพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทจากทีมงานแอดมิน
*** หากมีปัญหาสงสัยกรุณาอ่านกฎของกลุ่มนี้อย่างละเอียด http://kid-dy.com/index.php/topic,5566 ***ผู้สนับสนุน

ของเล่นเด็ก
ของเล่นไม้
ของเล่นผ้า
หนังสือเด็ก


ตลาดนัดแม่และเด็ก
เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
สินค้าแม่และเด็ก
แม่และเด็ก


พัฒนาการเด็ก
คู่มือเลี้ยงลูก
เลี้ยงลูกวิถีพุทธ
การดูแลทารก


เสื้อผ้าเด็ก
ของเล่นเสริมพัฒนาการ
ประเพณีไทย
ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา

how to add a hit counter to a website