ของเล่นเสริมพัฒนาการ คู่มือเลี้ยงลูก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก สินค้าแม่และเด็ก

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านเนื้อวัวย่างในโอซาก้าที่กินไม่อั้นเเค่ราคา 320 บาท!!!! by japbeauty  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kinokuniyaclub

  • Hero Member
  • *****
  • #HiKiddyสมาชิกหมายเลข83385

  • กระทู้: 2348
  • ถูกใจ: 0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขณะท้ายปีแบบนี้ คนจำนวนไม่น้อยคงมีแพลุกลนเที่ยวไประหกระเหินตอนหยุดยาวยกตัวอย่างเช่น 5 ธันวาในเดือนหน้า ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจัดรายการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่ที่จำต้องไปเยี่ยมเยี่ยมให้ได้หนึ่งกาลครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างไม่ต้องสงสัย เพียงพอเอ่ยถึงญี่ปุ่นก็จะต้องพูดเกี่ยวกับห้องอาหาร วันนี้ร้านค้า www.japbeauty.com ขอชี้แนะร้านเนื้อย่างกินไม่ยั้งราคาไม่แพง ซึ่งร้านนี้อยู่ทีเมืองโอซาก้า ที่มีความพิเศษอันลื่อชื่อด้านการเป็นเมืองซื้อของ ท่องเที่ยว ทางเทคโนโลยีด้วยกันวัฒนธรรมอันเก่าแก่ แล้วก็เคยได้เป็นเมืองที่ได้รับการประมาณว่าเป็นเมืองที่มีค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุดในโลกค่ะ แต่ว่าเพื่อนพ้องๆเชื่อไหมว่า ในเมืองที่มี รายจ่ายสูงเยอะที่สุดในโลก
 

 

วันนี้ขอแนะนำห้องอาหารที่ได้ชื่อว่าอร่อยและก็ ที่สำคัญราคาถูกอย่างสบายกระเป๋า นักเดินทางคนประเทศไทยอย่างเราจ้ะ เพียงพอเอ่ยถึงของถูก เพื่อนฝูงๆไม่ต้องกลัวนะคะ เรื่องคุณภาพอาหารร้านค้านี้ แน่น ปึ้ก อร่อยไม่อั้นหายห่วงจ้ะ ร้านนี้ชื่อว่า HAYA ค่ะ อยู่ในบนถนนที่มีชื่อเสียงดีของสาวๆขาช้อปของคนประเทศไทยเป็น ถนนหนทาง Nanba ในเขตนี้นะคะจะมีร้านรวงค้าต่างๆเพียบๆเดินกันทั้งคืนก็ไม่หมดค่ะ เราลองแล้ว กลับมาขาน่วมกันไปเลยทีเดียว ย่านนี้ขายสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายซื้อของของสาวๆหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ กล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพ รวมทั้งยังมีห้องอาหารที่เป็นร้านค้ากินดื่ม ผับ ร้านค้าราเมง ร้านค้าซูชิตั้งรายเรียงอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ร้านขายของนี้อยู่บนชั้นสองของโรงที่มีรูปเสมือนคิงคองนะคะ ขึ้นไปได้เลย

เมนูอาหารที่มีนี่เรารัปรับรองเลยว่า ต้องใจคนไทยแน่ๆจ้ะ โน่นคืออ!!!!! กินเนื้อย่างไม่ยั้ง ในค่าหัว ละ 1000 เยน!!!!!!!! ที่แน่นและก็เด่นเป็นสง่าที่สุดคือ เนื้อวัวตรงนี้นุ่มลือชื่อจ้ะ ยังจ้ะ!!!ยังไม่เพียงพอเนื้อวัวที่นี่ เป็นเนื้อวัวที่เลี้ยงในประเทศประเทศญี่ปุ่นโดยเหตุนั้น ร้านขายของนี้จึงกล้ารับรองคุณลักษณะทั้งยังความอร่อย ค่าของเนื้อวัว ว่า made in japanจ้ะ


ในตอนนี้ทางร้านขายของjapbeautyได้รับการสืบถามจากลูกค้าเป็นปริมาณเลยนะคะว่า สำหรับการเตรียมการไปเที่ยวต่างด้าว ไปลุยหิมะ ไปที่เหน็บหนาวจัด จะทำอะไรให้ท่องเที่ยวได้มัน ทางพวกเราบอกช่องทางของซื้อของขาย แผ่นแปะให้ความอบอุ่น ของทางร้าน japbeauty.comว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่เยี่ยมยอด

ด้วยเหตุว่าเป็นแผ่นกันหนาวที่ทางร้าน japbeauty.comนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ซึ่งของจับจ่ายซื้อของขายตัวนี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นนะคะ แปลว่าชาวญี่ปุ่นเองก็ซื้อหาถุงทรายร้อนนี้ มาใช้ และ เราก็นำสินค้าตัวเดียวกันเข้ามาให้กับคนซื้อคนไทยของพวกเราค่ะ อย่างงั้นเรื่องประสิทธิภาพชั้นยอดเยี่ยมค่ะ


สินค้าตัวที่ร้านค้านำเข้ามารอบนี้และก็กล้าเอามาคุยเลยคือ แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนค่ะ งานนี้บอกเลยว่า ร้อนมากที่สุด ตั้งแต่ขายมา ลูกค้ารู้ไหมค่ะว่า แผ่นขยำซุปเปอร์ร้อนหรือ ถุงทรายร้อน หรือ ถุงทรายขยำ ที่ลูกค้าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเรียกกันนั้น
https://s20.postimg.org/fa639nr6l/mix2.jpg
ทางร้านได้คัดเลือกตัวที่สูงสุดมาคือ รุ่นนี้ ร้อนสุดตั้งแต่ที่มีขายมาในญี่ปุ่นะค่ะ นั้นคือ ให้ความร้อนสูงถึง 79 องศา ทีเดียว สูงกว่ารุ่นอื่นๆที่มีขายในท้องตลาดประมาณ 10 องศาเลยทีเดียวค่ะ
สินค้าตัวนี้ลูกค้าทางร้านนำไปลุยใช้ที่ติดลบ 20 องศามาแล้วนะคะ และเอาอยู่แบบสบายๆเลยค่ะ ฉะนั้น ไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะไม่อุ่น ไม่ร้อน
 


สหายคนจำนวนไม่น้อยถามาามาทางร้านค้าว่า มองเห็นราคา ถุงทรายขยำ ที่เป็นของเมืองจีน ราคาถูกกว่ามาก นั้น เหตุเป็นด้วยเหตุว่า การออกคำสั่งการผลิตที่ไม่มีสมรรถนะจ้ะ คนจำนวนไม่น้อยซื้อมา และจากนั้นก็ร้อนเกิน จนถึงผิวหนังไหม้ หรือ ก็ไม่มีความร้อนออกมาเลย เปลี่ยนไปเปล่าดาย
ทางร้านค้าชี้แนะว่า ถ้าไหนๆจะเดินเล่นฝ่าหิมะ ไปฝ่าsnow ไปเมืองหนาวแล้ว อย่าเสียเวล่ำเวลาจ่ายตลาดที่ไม่มีค่าอยู่เลยจ้ะ ซื้อแผ่นติดให้ความร้อนที่มีคุณค่าจากร้านรวง japbeauty.com ที่การันตีว่า อุ่นจริง กันหนาวได้จริงจากทางร้านค้าของพวกเรา ดีกว่าจ้ะ
 


Tags : เเเผ่นกันหนาว,handwarmer

ตลาดนัดแม่และเด็ก เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก


 


กรุณากด Like เพจ http://www.facebook.com/HiKiddy เพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทจากทีมงานแอดมิน
*** หากมีปัญหาสงสัยกรุณาอ่านกฎของกลุ่มนี้อย่างละเอียด http://kid-dy.com/index.php/topic,5566 ***ผู้สนับสนุน

ของเล่นเด็ก
ของเล่นไม้
ของเล่นผ้า
หนังสือเด็ก


ตลาดนัดแม่และเด็ก
เปิดท้ายขายของแม่และเด็ก
สินค้าแม่และเด็ก
แม่และเด็ก


พัฒนาการเด็ก
คู่มือเลี้ยงลูก
เลี้ยงลูกวิถีพุทธ
การดูแลทารก


เสื้อผ้าเด็ก
ของเล่นเสริมพัฒนาการ
ประเพณีไทย
ขนบธรรมเนียมประเพณีไทย


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา


ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา
ติดต่อลงโฆษณา

how to add a hit counter to a website